Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Lắp đặt đèn led âm trần 3 màu

Tư vấn đèn led trònhttps://nguonled.vn/nguon-tong-24v15a-66.html

 

 
Bất kỳ sự chấn động nhẹ hay cộc nào thì dây tóc của bóng đèn huỳnh quang có thể đứt và dẫn đến tình trạng cháy nổ nhưng LED do cấu tạo an toàn và nhỏ gọn không dễ dàng bị phá hủy và hỏng hóc. LED còn an toàn hơn cho người sử dụng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng LED liên tục và không lập loè như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là duyên do của chứng đau nửa đầu và động kinh.

đèn led kẹp bình ắc quy 12v 12w Cũng giống như Diod, LED được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Trong hai khối bán dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp nhau, các điện tích âm và dương phối hợp với nhau, tạo ra các electron giải phóng năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

Bên cạnh đó đèn LED có những ưu điểm khác như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím. Những ưu điểm của loại đèn này là không thể phủ nhận, những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến đèn LED trở nên một thiết bị chiếu sáng đáng được chọn lựa cho không gian sống của mỗi gia đình và các công trình xây dựng.

Đèn LED thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, tích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thường nhật.

đèn led bể cá LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có tức thị diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự tương trợ của các loại nguyên liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Ánh sáng phát ra của đèn LED có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. thí dụ như đèn LED màu đỏ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen. Đèn LED màu trắng được tạo ra bằng cách lấp một lớp photpho màu vàng bên ngoài đèn LED xanh da trời.

Với sự phát triển ngày một nhanh chóng của công nghệ LED, khuôn khổ và khả năng vận dụng của LED càng ngày càng mở mang trong các hoạt động đời sống.

Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn LED cũng thấp hơn rất nhiều(gần như thường đáng kể) so với các loại bóng đèn thường nhật bây giờ, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn LED kiệm ước điện năng hơn các loại bóng đèn khác.

đèn led 7 màu hồ cá
không dùng nguồn điện xoay chiều 220V thường ngày mà chỉ sử dụng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Đèn LED có những ưu điểm như tùng tiệm năng lượng tiêu thụ từ 70%-80% so với loại đèn thường nhật. Một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn thường nhật công suất 20W. Thời gian chiếu sáng của đèn LED trắng nhàng nhàng 100,000 giờ (tương đương 35 năm, mỗi ngày hoạt động 8 giờ). Theo tính nết của viện Hàn Lâm khoa học Mỹ, nếu sử dụng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng bây giờ ở nước này, thì mỗi năm sẽ tiết kiệm được 17GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân. Với lĩnh vực chiếu sáng công cộng, đèn LED trắng đã bắt đầu tham dự vào các công trình kiến trúc mới.

https://nguonled.vn/led-cuon-5m-5050-bay-mau-ngoai-troi-109.html

 


 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét