Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Site chuyện đêm muộn Online

Giới thiệu chuyện đêm muộn trực tuyến

 http://xn--truynmmun-p4a24bk651a4ga.vn/ 

 

 


 

 

 

 

List chuyện đêm muộn 18+Hơn 30 tuổi, vẫn lung tung trẻ trung và nhí nhảnh
🎬 Thường là lựa chọn cho những vai diễn dành cho tuổi teen: Công chúa Nặc Nô trong “Chuyện cổ tích”, Cô bạn Pi đáng yêu trong “Chít và Pi”
📺 Mời quý vị cùng gặp gỡ diễn viên THANH HÒA trong "Chuyện đêm muộn

Chuyện Đêm Muộn là chương trình talk show đặc biệt buổi đêm trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chính vào 23h30 các ngày thứ 2, 4 và 6 hàng tuần, và phát lại cùng giờ các tối thứ 3, 5 và 7. Chuyện Đêm Muộn là nơi để những người phụ nữ trẻ năng động chia sẻ với nhau những suy nghĩ của họ về những vấn đề nóng nhất, ưa nhất. Chuyện Đêm Muộn song hành với các sao trong ngành tiêu khiển giúp bạn có những giây phút thoải mái sau một tuần làm việc bao tay. Chương trình cũng là món quà xúc cảm tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu với những bất ngờ thúc.

List chuyện đêm muộn hay Với ba phần khích gồm Chuyện Phiếm, Quà tặng lúc nửa đêm và chốc lát thương xót, Chuyện Đêm Muộn đã trở nên món ăn tinh thần chẳng thể thiếu của các khán giả vào thời khắc trước khi đi ngủ.

Chuyện Đêm Muộn mang đến những vấn đề “nóng” mang tính thời sự, hiện đại được dư luận quan tâm cùng những san sớt bên lề thú không có trên bất cứ mặt báo nào. Khách mời của chương trình là các gương mặt đình đám, những nhân vật lừng danh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn chương, thể thao v.v… cùng những chia sẻ không “e dè, ngại ngùng” về đời tư, quan điểm cá nhân.

Giới thiệu chuyện đêm muộn xxx Chúng ta sống từng phút từng giây tận hưởng cho mình mà quên mất rằng, ba mẹ chúng ta cũng từng là những người trẻ
👩‍👧‍👧 "Thanh xuân người ta là cuộc vui ngoài phố
Thanh xuân của mẹ là con"
📺 Đã bao giờ chúng ta tự hỏi THANH XUÂN CỦA MẸ đã từng tinh quái thế nào? Cùng nói chuyện với một anh chàng mà tình yêu dành cho mẹ của anh ấy sẽ khiến chúng ta cảm động vô cùng - DV TRỊNH TÚ TRUNG trong chương trình tối nay, 23h30 trên VTV3.

💡 MC Thảo Vân: thân thuộc với khán giả bởi hàng trăm vaii diễn, tại sao cô vẫn chưa có một danh hiệu chính thức nào để ghi nhận những đóng góp lớn lao của mình?

❤️NS Kim Xuyến: Cô đi diễn từ năm 17 tuổi, năm nay là 74 tuổi rồi, nhưng bao lăm năm đó cô vẫn chỉ ở đoàn kịch Hà Nội, cô nghĩ ở đâu thì cũng vậy thôi, ở đâu thì cũng là cống hiến. Nếu có ai đó hỏi, cô đều bảo tôi là nghệ sĩ của quần chúng, chứ chẳng nghĩ gì đến danh hiệu.

📺 Đón xem cuộc nói chuyện cùng nghệ sĩ KIM XUYẾN phát sóng trên VTV3 lúc 23h30 tối nay để lắng nghe những tâm tư của người nghệ sĩ yêu nghề này!

MC Thảo Vân: Một công việc lấy của mình quá nhiều mồ hôi, chất xám. Và chị nghĩ cái hạnh phúc nhất của mình là được trăn trở với nó và tự mình tạo ra thành tựu.

❤️Phan Anh Esheep: Hạnh phúc có rất nhiều cách để tìm đến, thế nhưng cái hạnh phúc do chính bản thân mình tạo ra thì có nhẽ là cái vững bền nhất.

📺 23h30 tối nay trên VTV3, mời quý vị cùng đi tìm bí ẩn CỦA HẠNH PHÚC cùng chuyên gia ẩm thực PHAN ANH ESHEEP.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét