Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Phát triển với số tam hoa 0906277666

Đổi đời cùng sim tam hoa 0906277666

 

  

Sim tam hoa là dòng sim khá được ưa chuộng bởi hàm chứa tác dụng phong thủy lớn và giá cả không quá đắc đỏ. Nhiều người đang có cho mình một sim số đẹp và thành công hơn trong cuộc sống. Bạn có muốn thử không? 0906277666 sẽ là tuyển lựa không tồi.

 

 

 

 


Theo quan niệm phương Tây, số 6 là tượng trưng của sự kết hợp giữa nước và lửa, biểu hiện sự hài hòa trong cuộc sống, cân bằng trong âm dương, bởi thế nó sẽ mang lại cho người mang một cuộc sống bằng phẳng, mọi việc tiện lợi, thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành  công, không gặp phải những điều gập gềnh, sóng gió.

ngoại giả, ngày thứ 6 là ngày Chúa có mặt trên thị trường, được xem là ngày vạn vật sinh sôi, nảy nở, bạn giống như được tái sinh, rửa trôi mọi xui xẻo và những điều không vui lúc trước, mở đầu một cuộc sống mới, không có lo nghĩ, phiền, chỉ còn lại niềm vui và hạnh phúc.

Đây cũng là con số của tình ái, của hôn nhân gia đình. Hãy để những con số 6 giúp bạn có một tình ái lâu dài, trọn vẹn thủy chung, một gia đình rét mướt, hòa thuận, ngập tràn tiếng cười, một chốn bình yên sau những xô bồ, nờm nợp của cuộc sống.

Trong tiếng Trung Quốc, số  6 có 2 nét vẽ từ trên xuống giống như kèn loa ra, biểu tượng cho con đường tương lai của con người, xoành xoạch rộng mở, ngày một làm ăn phát đạt.

Số 6 gần âm với chữ lộc, nên có ý nghĩa là tài lộc, tiền tàì như nước, sang giàu phú quý, thịnh vượng trơn tuột. Giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc và cuộc sống, có sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gia bản không ngừng tăng lên, ngày một thịnh vượng, phú quý.

Số 6 cũng là một con số trong bộ ba 3, 6, 9 vốn dùng để tránh tà và hóa giải những xui xẻo, điều không thuận lợi hay những nơi có phong thủy xấu, không mang ý nghĩa tốt lành, do vậy sim tam hoa 666 cũng sẽ giúp bạn xuôi đuổi xui xẻo, tránh điều không may, không gặp phải những thứ tự khắc, ngăn trở con đường phát đạt và thăng tiến của bạn.

Sim tam hoa 666 có 3 số rút cục là 6, giống như những bàn tay nắm chặt, trình bày một ý chí chống chọi mọi lúc, một tư thế sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thách thức, là biểu trưng cho sự nổ lực vươn lên của con người. Người với sim tam hoa 666 thường có sự tụ họp và kiên tâm cao độ với công việc của mình nên thường dễ gặt hái thành công.

 

Số 7 thường bị nói là xui xẻo nhưng khi 2 con số 7 kết hợp lại sẽ mang lại những điều tốt đẹp ít nào ngờ đến.

Trong phong thủy, số 77 biểu tượng cho trời đất, chỉ sự thiên thời, địa lợi, nhân hòa, ngụ ý cho sự thành công và tiền của. Mọi điều may mắn và thuận tiện sẽ đến không tính bạn, giúp bạn có được công danh, công việc làm ăn tăng trưởng để có tiền của, ý chí vững chắc bền gan trước mọi thử thách thế cục.

Số 77 cũng mang lại may mắn trong giao tế, bạn trở thành một người giỏi ăn nói hơn, dễ dàng thuyết phục người khác để kí được hiệp đồng làm ăn, bạn ăn nói có duyên hơn, giúp cho những người quanh đó cảm thấy vui vẻ và càng thêm yêu mến bạn.

Cặp số 77 cũng rất có duyên với dân làm ăn, giúp họ tăng trưởng sự nghiệp, mọi công việc được trơn, tiền tài, tài lộc không ngừng tuôn vào nhà.

 

Cặp số 62 tưởng như thường nhật thế nhưng cũng hàm chứa công dụng đặc biệt.

Theo quan niệm cổ xưa, số 62 biểu trưng cho tấm hình chim bồ câu. Đây là loài chim mang đến hòa bình, tự do, đại diện cho một cuộc sống bình yên, ổn định, không có những chống chọi gay gắt, mà chỉ luôn hướng đến thành công, không ngừng vươn lên, không quán số phận.

Khi ghép số 2 và số 6 lại tạo nên cặp số 62 có công dụng là lộc mãi, tài lộc sẽ như thác nước chảy, tiền của sẽ như cơn lốc, không ngừng tiến vào nhà bạn. Phú quý này không hề là một lúc mà chiếu theo sự cố hết sức mình của bạn, có thể kéo dài mãi mãi.

http://www.đw.vn/bvct/chi-tiet/203/doi-doi-cung-sim-tam-hoa-0906277666.html

Các con số đều có vong linh. Trả qua hàng ngàn năm, những công dụng tốt đẹp, may mắn về nó chưa bao giờ cách tân. Nếu không tin, hãy thử trải nghiệm 0906277666

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét