Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

dự dán dự án phố đông village

Tổng quan nhà phố quận 2Phố Đông Village là khu thành thị phức hợp gồm nhà ở, trọng tâm thương nghiệp, trường học, và trọng tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại quận 2 thị thành HCM với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village với dòng SP chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và vi la với không gian 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách mẫu mã 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được PT với ý tưởng “thiên nhiên trong thành phố”, theo đó thảy của dự án: từ ngoại hình phong cảnh đến bề ngoài mỗi căn nhà tại đây vừa đương đại (Phố) lại vừa gần gũi với thiên nhiên (Village).

Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa tự nhiên với toàn bộ tiện nghi và hoàn hảo,biệt thự phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, công ty, café, khu trọng tâm thương nghiệp & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… đáp ứng vẹn tròn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Khu đô thị PhoDong Village được tạo theo quy trình mở mang TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành thị mới, giàu sức bật, năng động và có gần như các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, trú ngụ, văn hóa, GD, công nghệ kỹ thuật cao… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh chủ trương thúc đẩy sự PT kinh tế từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện rất nhiều dự án nhà đất đang được quy hoạch và XD liên tiếp với mục tiêu đáp ứng tái định cư cho khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu thành phố PhoDong Village đã mang được vị trí đắc địa số 1 trong mối kết liên với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường vòng đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng diện tích trên 41ha, PhoDong Village kiêu hãnh là biệt thự Khu thị thành quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tầng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống gần như tiện nghi mà vẫn thái bình giữa thiên nhiên trong lành

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của thành thị có ưu thế tổng hợp của một thị thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng tăng trưởng trong mối liên kết với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, quý khách có thể dễ dàng cỡ hầu hết các tiện ích của vùng :

Phố Đông Village là khu thành thị được xây dựng theo tiến trình mở mang thị thành HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thị thành mới, giàu sức bật, năng động và có toàn bộ các chức năng về tài chính, thương nghiệp, DV, cư trú, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật khoa học cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất MN bao gồm đô thị Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. HCM.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu thành phố mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần tài xế:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu thị thành Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm

 

nha pho đường Đồng Văn Cống
chung cư phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo,dự án phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, doanh nghiệp, café, khu trọng tâm thương mại & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp trọn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village được kiểu dáng từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc búng báng, biểu trưng là Rồng uy quyền, biểu thị cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài hoa của Biet thu pho Dong Village đã áp dụng trót triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu thành thị xanh độc đáo, hài hòa cùng tự nhiên và nổi trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng thất của miền nhiệt đới.

Với tổng diện tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 kiêu hãnh là dự án Khu thị thành quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống gần như tiện nghi mà vẫn thanh bình giữa tự nhiên trong lành, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố kd, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, vi la Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa tiêu khiển: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng phái

3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh

4. dài: Trường trường mầm non Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương mại phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu biệt thự

Bên cạnh chủ trương xúc tiến sự PT kinh tế xã hội Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện hầu hết dự án bất động sản đang được quy hoạch và tạo liên tiếp với mục tiêu phục vụ tái định cư cho khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu thị thành phố đông village đã sở hữu được vị trí đắc địa số 1 trong mối liên kết với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường vòng đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thành phố có thế mạnh tổng hợp của một thành thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền KT cả vùng tăng trưởng.


 

 

 

 

 

 

 
GIÁ BÁN KHU thị thành PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. Biệt thự Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. Biệt thự song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn tiêu biểu:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt buil)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC tính sổ chung cư PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, tức thị ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng tương trợ 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KM:
Chỉ ứng dụng 30 ngày cho những khách number 1 tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những các bạn hàm tại HN, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
Miễn phí phí cai quản đến 31/12/2018
Không tính lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét