Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Công ty cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ ở HN

Giới thiệu cho thuê kho bãi hàng hóa giá tốt tại HN

Kho bãi của tổ chức THUEKHO.VN được đồ vật toàn bộ các máy móc, hệ thống điện cùng cơ sở an ninh vững chắc, có thể cung cấp các yêu cầu khắc khe của người dùng.

Hơn thế nữa, hệ thống kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là đk tốt để bảo quản hàng hóa cho người mua

đặc trưng, hệ thống kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí tiện lợi, giao thông huyết mạch nên bảo đảm dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa của các bạn.

tổ chức vận chuyển hàng hóa ThueKho.com hiện đang có hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng dung tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí tiện lợi cho việc lưu giữ và cung ứng hàng hoá vào khu vực đô thị Hồ Chí Minh.


 

 

 

https://thuekho.vn/bao-gia/duong-bienhiện tại, việc hội nhập với KT thế giới, nhiều công ty, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân say mê lĩnh vực kd, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có doanh nghiệp chuyên chở Bắc Trung Nam ThueKho.com cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP ứng dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, du nhập, buôn bán, tồn trữ thuốc.

Và, dịch vụ cho thuê kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN ứng dụng tin học trong quá trình xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo quá trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý giấy tờ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp người dùng yên tâm trong công đoạn quản lý và dùng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những không gian lớn, mà chúng ta còn có những kho bãi dành cho những tổ chức vừa và nhỏ với những khoảng trống thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các DV như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm HN, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại HN .... tổ chức phục vụ dịch vụ trọn gói theo nhu cầu các bạn: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp giỏi. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn chuyển hàng hóa đến các bạn thì ThueKho cũng phục vụ dịch vụ Ship hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá thấp rất thuận lợi cho bạn.
tổ chức THUEKHO.VN được xem là một trong những tổ chức Logistics chất lượng nhất trên thị trường bây chừ. Với tổng dung tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí thuận tiện khác nhau trên nhiều khu vực, đơn vị THUEKHO.VN tự hào là công ty đáp ứng dịch vụ kho bãi tối đa hiện.

Với những điểm cộng nổi bật trên, công ty THUEKHO.VN chính là công ty Logistics chuyên đáp ứng DV cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường bây chừ.

dịch vụ cho thuê kho bãi của công ty THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các thiết bị khác nhau từ các sản phẩm điện tử cho đến các SP dùng có trên thị trường.

 

 cho thuê kho xưởng sản xuất

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét