Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

con số 0899229229 có ẩn ý là gì - Phân tích

bây giờ, trào lưu mua sim số đẹp càng ngày càng nở rộ. Một trong số những sản phẩm quý có giá trị cao được các bạn rất tin tưởng.# đó là sim taxi. Vậy điều gì khiến cho mặt hàng này quý giá đến bởi thế??? Hãy cùng Sim Luxury tim hiểu phê duyệt những thông báo về con số 0899229229 dưới đây nhé.
     

 

 

        Thông thường Sim taxi được các nhiều người tin dùng vì nó dễ đọc, dễ nhớ và thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, đem đến công dụng tài chính cao. Cấu trúc của sim taxi là loại sim có 6 số cuối được tạo kiểu abc.abc, rất dễ tạo cảm giác độc đáo cho người nào lần trước tiên thấy dãy số thuê bao như thế này. còn nữa, theo các chuyên gia sim số thì sim taxi quý này mang rất nhiều tác dụng về sự thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

         0899229229 - Với cấu tạo được hình thành từ bộ số 229.229 giống nhau và đứng liền nhau.


- Theo quan niệm dân gian số 9 là con số của hạnh phúc và an lành, đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Bên cạnh đó từ xa xưa số 9 xoành xoạch được coi là tượng trưng của sự uy quyền và sức mạnh. Số 9 còn phản ảnh sức mạnh trí óc, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, giục giã bạn tiến lên phía trước trong mọi công việc để gặt hái thành công.

- Còn theo ý niệm của người xưa, con số 2 là tượng trưng cho 1 đôi, 1 cặp, cho sự hạnh phúc, viên mãn, ngập tràn. Số 2 cũng là biểu tượng cho sự thăng bằng của trời đất ơi và âm dương hòa hợp.Theo người Trung Hoa, con số 2 đồng nghĩa với chữ “dễ dàng” có nghĩa là mọi việc được trơn tru, sự nghiệp sẽ thành công và thăng tiến nhiều một mặt.

- Bộ số lặp 229.229 là dãy số tiến lên tượng trưng cho sự khao khát vươn lên, sự PT không ngừng nghỉ, tham vọng vươn đến một tầng cao mới, mong muốn sự giàu sang, phú quý, sự no ấm, yên ấm và hạnh phúc. 

* Trong làm ăn, kd Sim 0899229229 có tác dụng gì ?

-  Đối với người dùng, nhờ số ĐT dễ nhớ chỉ qua 1,2 lần nhìn mà mỗi khi có nhu cầu sử dụng DV hay mua mặt hàng là có thể bấm số gọi ngay mà không mất thời gian cần lục tìm trong danh bạ. Việc giới thiệu số điện thoại nơi mua sắm cho bằng hữu, người thân cũng trở nên thật dễ dàng. 

-  Đối với công ty, tất nhiên rằng khi số 0899229229 dễ nhớ, ấn tượng, quý khách sẽ không chỉ dùng dịch vụ 1 lần mà sẽ còn rất nhiều lần sau nữa vì số taxi hãng của bạn đã in đậm trong trí tưởng của họ.

=>  Vì lý do này mà không chỉ các hãng taxi mà những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khác cũng nên sở hữu sim 0899229229 để vừa tạo kênh giao du với người dùng hiệu quả lại ra đời tốt. Hãy hệ trọng ngay với tôi để với số 0899229229 làm bạn đồng hành với mình nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét