Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

0931650000 sim tứ quý 0 có ý gì?

0931650000 - SỰ MAY MẮN DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ

Sim số 0931650000  là một số đẹp chuyên mang lại sự may mắn cho đàn bà. Người nữ mang đặc tính Âm trong lệ luật Âm - Dương, đại diện cho sự nhu hiền, ôn hòa trong trời ơi đất hỡi. Họ cũng rất dễ động lòng trắc ẩn hơn so với nam giới. Từ những đặc tính tốt đẹp vốn hiện hữu, nếu được tạo đk phát huy nhân tài và phong cách,  đàn bà rất dễ trở thành những người phụ nữ đem lại sự phát lộc, phát tài cho cả gia đình, cho chồng, con hay thậm chí nếu muốn, họ có thể thành những nhà lãnh đạo đầy sáng tạo.

 

0931650000

Sim tứ quý 0000 đem đến nhiều thuật lợi cho người nữ

Bản thân Tứ Quý đã là rất đẹp, và Tứ  Quý 0000 không chỉ đẹp mà còn đặc biệt đem đến cát tường cho quý cô, quý phu nhân.

Vì số 0 là con số chung cuộc được tạo ra khi người xưa nghiên cứu toán học. Nó đứng đầu dãy số và mang hàm ý hết sức đặc trưng. Không một ai có thể đếm, đong, đo lường một vật gì đó bằng “0”. vậy mà khi ta ghép số 0 đứng sau bất kỳ một số nào, giá trị của chúng tăng gấp 10 lần. Cũng như trong thiên nhiên, không khí vốn không màu, không mùi, không vị nhưng lại mang lại sự sống cho con người.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 chính khởi nguồn, là khởi hành điểm của vũ trụ muôn loài. Số 0 bản thân nó không là gì cả, nhưng lại là toàn bộ. Nó tượng trưng cho sự vô hình,vô cùng vô tận.

Nếu thế thì số 0 thích hợp với người nữ ra sao?

0 chính là âm, sự tương trưng cho giới nữ. Ngược với 0 là số 9 biểu trưng cho tính dương của nam giới. vì vậy, khi có đến bốn con số 0 tạo thành Tứ Quý 0000, thì ắt hẳn bao nhiêu tinh hoa và sự trường cửu đều hội tụ về, mang theo đó nhiều điều tốt đẹp.

Không những thế, nhiều quý cô đang lo âu chuyện tình duyên thì sim ĐT 0931650000 còn nhanh chóng đem lại người bạn trăm năm như ý. Bởi số đầu 09 chính là sự hòa hợp Âm Dương tốt nhất trong hết thảy các cặp số.

 

Tài vận tốt đẹp, hậu vận dồi dào

Người xưa có câu: "Có của không bằng sắp phát tài, sắp phát tài không bằng biết giữ của lại". cho rằng cả tài vận hiện có và hậu vận sau này sẽ đến đều rất quan yếu đối với mỗi con người. Như thế mới gọi là " tự mình nắm vững vận mệnh của mình".

Trong sim số đẹp 093165000, cặp số 31 có số “1” - biểu trưng cho sự vững chắc và số “3” - tượng trưng cho tài lộc. thành thử con số này mang công dụng ổn định về tiền tài và con cái sinh ra cũng có toàn bộ nhân kiệt. Thật kết thúc gì quý hóa hơn thế!

Với cặp số 65, số “6” - chính là lộc, còn số “5” - chỉ sự tiềm ẩn. Điều đó chứng minh nhiều lợi lộc vẫn còn tiềm tàng ở tương lai và chủ nhân sẽ có cuộc sống phong lưu vào những giai đoạn về sau của thế cuộc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét