Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Ưu điểm thẻ 4G Viettel Quang Ngai

Thiết bị Mạng 4G Viettel Quang NgaiCó khả năng thay thế đường truyền internet với độ phủ sóng rộng, tới cả vùng sâu, vùng xa

Một trong những điểm “lợi hại” của mạng 4G chính là việc nó có thể thay thế một cách tốt nhất các đường truyền Internet nhất thiết (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không kém cạnh. Đồng thời, vùng phủ sóng cũng mông mênh hơn và có tính di động rất cao.
Với hoài rẻ hơn và tốc độ cao hơn hẳn 3G thì 4G được nhìn là biện pháp tốt nhất nhất cho các chương trình “phổ cập Internet băng rộng” tại phần nhiều các quốc gia. Và đây cũng chính là niềm hy vọng của những khu vực dân cư thưa, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.
tiến trình đổi SIM chóng vánh, thuận lợi

Việc đổi SIM 4G của nhà mạng ngày nay cũng rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian. đặc trưng, người mua của nhà mạng Viettel còn được FREE hoàn toàn khi nâng cấp sim 4G. Chỉ cần tới cửa hàng Viettel gần nhất, mang theo chứng minh thư quần chúng hoặc hộ chiếu và làm thủ tục trong vòng chưa đầy 2 phút, bạn đã có ngay SIM 4G mới. Chương trình đổi SIM 4G của nhà mạng này kéo dài đến 30.6.2017.
Đặc biệt, trước đó, từ ngày 08/3/2017 Viettel đã triển khai chương trình “Dùng sim 4G, miễn phí trải nghiệm data 4G” siêu hot nhằm giúp các thuê bao chuyển đổi sim 4G lần đầu có thể trải nghiệm miễn phí mạng 4G tốc độ cao với dung lượng FREE đến 10GB dùng trong 7 ngày (để ý: Chương trình vẫn chưa có thời kì kết thúc).

thành ra, mạng 4G là bước cải tiến lớn của công nghệ với hàng loạt nhưng ưu thế nổi bật so với chuẩn kết nối 2G, 3G truyền thống. Vậy thì không có lý do gì mà tôi lại “bảo thủ” giữ cái cũ mà không thu nạp, thí nghiệm cái mới đúng không? Cùng tới ngay các điểm đổi SIM 4G Viettel và trải nghiệm mạng 4G siêu tốc ngay hôm nay nhé!

Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần 3G

Thật vậy, tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G phần lớn trên lý thuyết và thực tiễn sử dụng. Theo tính tình, mạng 4G cao nhất (khoa học LTE-A) có tốc độ tải xuống 300 Mb/s, tải lên 150 Mb/s. Con số này cao gấp 7 lần mạng 3G 3G HSPA+ đang dùng ngày nay với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và up lên 22 Mb/s.

 

viettel store tại quảng ngãiSo sánh trực giác, mạng 4G mất 5 giây để tải bài hát chất lượng cao 10 MB, còn với 3G thì các bạn phải mất 20 giây. Tốc độ mở website của 4G là 1,5 giây và 4 giây khi dùng 3G. Với trình chiếu video, mạng 4G tốn 5 giây để xem liên tiếp không cần chờ tải khi chuyển đoạn. Mạng 3G mất 5-10 giây, công đoạn xem có thể bộc trực phải chờ.

Không chỉ khác biệt về tốc độ, mạng 4G có độ trễ thấp hơn nhiều, giúp đồ vật phản hồi nhanh hơn so với mạng 3G. Cụ thể độ trễ của 4G giảm xuống còn 60 mili giây so với 120 mili giây của mạng 3G. Dù nghe có vẻ không nhiều song con số này có thể tạo ra sự dị biệt đáng kể khi chơi game, xem phim trực tuyến, mang đến trải nghiệm mượt mà hơn và không còn hiện tượng giật, lag gây khó chịu.

SIM 4G có độ nghiêm mật cao hơn SIM 2G, 3G thường ngày

SIM điện thoại có 2 loại theo tiêu chuẩn của tổ chức ETSI/3GPP là USIM và GSM thường. SIM GSM chỉ cho phép kết nối mạng 2G, 3G. Khi lên 4G, tiêu chuẩn kỹ thuật bắt ép phải có USIM để chứng nhận, giữ bí mật kết nối. Thẻ SIM mới tích hợp 2 chức năng, có thể dùng được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.
Tại sao dùng 4G lại phải đổi sim mới mà không được dùng sim hiện tại? Đây đơn giản chỉ là yêu cầu kĩ thuật tối thiểu để dùng được mạng mạng 4G.

Ngoài ra, SIM 4G dùng thuật toán mới để ngăn chặn hđ nghe lén và nghiêm mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Danh bạ Fone lưu được hàng ngàn số, trong mỗi số có thể lưu kết hợp các thông báo khác: email, can dự dự phòng…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét