Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Tỉnh Phú Thọ lắp wifi quảng cáo

Tỉnh Phú Thọ wifi marketing giá rẻWifi Marketing là gì?
Ngày nay có rất nhiều hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn loại hình đương đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là uổng khá cao, điều đó khiến các đơn vị kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy diện tích đó, hình thức lăng xê này được thực phê chuẩn sóng wifi, một dịch vụ FREE mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các nhà hàng và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể biểu lộ một tình huống như sau: Giả sử có một các bạn truy cập vào DV wifi Free của một doanh nghiệp, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của nhà hàng (lăng xê này được đặt trên một URL). khách hàng sẽ phải thúc đẩy với quảng cáo để có quyền truy cập wifi FREE. tương tác ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng tầng lớp....
(Nếu popup không tự bật ra, khi các bạn sử dụng trình duyệt để truy cập trang web http bất kỳ thì quảng cáo sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc người dùng sẽ phải tập trung thúc đẩy với lăng xê của bạn, nên chi độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

ngoại giả việc san sẻ lên mạng xã hội cũng vô cùng hữu ích và tạo nên một số ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy ví dụ như sau, khi một người tới một công ty và san sớt thông báo về doanh nghiệp đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là chi kỷ của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông tin được san sớt. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được khách hàng ngày nay và cả các người mua tiềm năng khác là bằng hữu, đây là điều kiện để tạo nên một cộng đồng quý khách trung thành cho bạn.

Tỉnh Phú Thọ wifi marketing nha trang Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một hình thức thảo luận DV wifi miễn phí để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tập trung của người sử dụng vào một hình ảnh, đó có thể là đề nghị san sẻ lên mạng tầng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân như email, số Hotline...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. vì vậy khả năng tiếp cận các bạn là rất cao vì Ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. còn nữa qua các thống kê của SmartWifi từ đông đảo điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giảng giải các hành vi ảnh hưởng được áp dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 

thuê wifi marketing dành cho sự kiệnWifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thứ của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời kì của mỗi người dùng. Khi hết thời gian sử dụng, quý khách có thể quay lại ảnh hưởng với quảng cáo để tiếp chuyện sử dụng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm tưởng của người mua.


3. lăng xê cho sản phẩm, dịch vụ

PR mặt hàng mới, quảng bá DV tiêu biểu, ban bố chương trình giảm giá...

4. Thu thập thông báo của người dùng để đáp ứng công tác chăm chút, tiếp thị hậu bán hàng

5. cuộn, thu hút thêm quý khách

ví thử bạn nhận thấy một lượng người dùng rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài nếu cụ thể:

công ty A phát wifi marketing FREE ra khu vực kế bên, cung cấp wifi cho cả các khách hàng của siêu thị B, C, D gần đó. cung cấp luôn cả khách vãng lai lâm thời dừng chân...
Cửa hàng chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
dịch vụ massage X phát wifi marketing FREE vào quán beer Y không tính
doanh nghiệp thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
ngoại giả còn vô kể loại hình có thể ứng dụng để thu hút thêm các bạn về với DV của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin PR rằng phí để thực hiện wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thứ nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự quảng cáo cho mình. để ý là bạn có thể quảng cáo mãi mãi mà không hề trả thêm bất kỳ uổng nào khác.

6. Tự động đưa hình ảnh về SP & DV của bạn lên mạng từng lớp

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng xã hội để lấy quyền truy cập wifi Free. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là tạo ra thông báo cần san sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người dùng wifi sẽ trở thành một người lăng xê cho bạn trên mạng từng lớp.

Kết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : quảng cáo ảnh hưởng. Và tương tác 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động đề nghị quý khách ảnh hưởng thì mới được dùng wifi. loại hình này sẽ là một tuyển lựa sáng ý nếu bạn hiểu rõ và biết tận dụng các ưu điểm của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi tuyệt vời nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét