Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

thuê wifi marketing dành cho sự kiện Tỉnh Cà Mau

 Smartwifi là gì Tỉnh Cà Mau

 Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi vật dụng của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời kì của mỗi người dùng. Khi hết thời gian sử dụng, người dùng có thể quay lại tác động với quảng cáo để tiếp chuyện dùng wifi.

2. Tạo dấu ấn về nhãn hiệu trong tâm khảm của quý khách.


3. lăng xê cho sản phẩm, DV

quảng bá SP mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, ban bố chương trình giảm giá...

4. Thu thập thông tin của người dùng để phục vụ công việc săn sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. thu hút, lôi cuốn thêm quý khách

giả như bạn nhận thấy một lượng quý khách rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng chẳng thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là chọn lựa khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài nếu rõ ràng:

nhà hàng A phát wifi marketing FREE ra khu vực kế bên, cung cấp wifi cho cả các người dùng của công ty B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai lâm thời dừng chân...
địa chỉ chè Huế phát wifi marketing miễn phí vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing Free vào quán beer Y ko kể
Công ty thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
ngoại giả còn vô thiên lủng hình thức có thể áp dụng để lôi kéo thêm người mua về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin giới thiệu rằng chi phí để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một trang bị nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự lăng xê cho mình. để ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà chẳng hề trả thêm bất kỳ uổng nào khác.

6. Tự động đưa photo về mặt hàng & dịch vụ của bạn lên mạng từng lớp

Như đã nói, mỗi người dùng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng từng lớp để lấy quyền truy cập wifi Free. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông tin cần san sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người dùng wifi sẽ trở nên một người quảng cáo cho bạn trên mạng từng lớp.

Wifi Marketing là gì?
Ngày nay có phần lớn hình thức marketing bao gồm cả loại hình truyền thống lẫn hình thức hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là tổn phí khá cao, điều đó khiến các tổ chức kd nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy dung tích đó, hình thức lăng xê này được thực phê duyệt sóng wifi, một DV miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các siêu thị và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể mô tả một tình huống như sau: giả thử có một người mua truy cập vào DV wifi Free của một doanh nghiệp, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một quảng cáo của siêu thị (lăng xê này được đặt trên một link). người mua sẽ phải tác động với quảng cáo để có quyền truy cập wifi FREE. tác động ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng xã hội....
(Nếu popup không tự bật ra, khi quý khách sử dụng trình duyệt để truy cập Web http bất kỳ thì quảng cáo sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc người mua sẽ phải tập trung thúc đẩy với lăng xê của bạn, cho nên độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc san sẻ lên mạng xã hội cũng siêu hữu dụng và tạo nên một phần nhỏ được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy ví dụ như sau, khi một người tới một công ty và san sẻ thông báo về nhà hàng đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là chi kỷ của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sẻ. hiệu quả của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được khách hàng ngày nay và cả các người dùng tiềm năng khác là bạn hữu, đây là đk để tạo nên một cộng đồng người mua trung thành cho bạn.

Tỉnh Cà Mau thiết bị wifi marketing Tóm lại, bản tính của wifi marketing là một loại hình thảo luận dịch vụ wifi FREE để lấy một thứ gì đó từ người dùng. Đó có thể chỉ là sự tập hợp của người dùng vào một tấm hình, đó có thể là y/c san sẻ lên mạng xã hội...hoặc đó cũng có thể là những thông báo cá nhân chủ nghĩa như email, số Viber...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. nên khả năng tiếp cận người mua là rất cao vì hiện tại smartphone đã trở nên phổ cập. mặt # qua các thống kê của SmartWifi từ rất nhiều điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giảng giải các hành vi liên quan được áp dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

mua wifi marketing ở đâu Tỉnh Cà Mau
Kết luận
Ngành lăng xê đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : lăng xê ảnh hưởng. Và thúc đẩy 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu các bạn ảnh hưởng thì mới được dùng wifi. hình thức này sẽ là một tuyển lựa sáng ý nếu bạn thông hiểu và biết tận dụng các ưu thế của nó. Chúc bạn chọn được giải pháp wifi hợp lý nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét