Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Sở hữu Acc LOCAL GUIDES Level 10

Cung cấp TK LOCAL GUIDES Level 10
Việc bán TK Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với mong ước đem đến những giá trị thực tế và bền vững cho các bạn. vì thế, ngoài thông báo về Local Guides, tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người mua có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và thêm nữa còn nhận lại được các ích lợi từ Google.

Những lợi. khi có Nick Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại tài khoản này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về phương pháp hđ và những ích khi có Acc, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn cùng đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, khách hàng viết bài đánh giá, san sẻ hình ảnh, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
Hiện nay, có hàng tỷ quý khách dựa vào các đóng góp của những Acc Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là lợi ích trước hết dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể sở hữu tài tài khoản Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người sở hữu Acc Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi ích trên "Google Play Phim" như KM thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì các bạn có thể hợp lý lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lưỡng lự khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của TK
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc chấm điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được TK Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp TK có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, chi phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. đầu tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, diễn tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài nhận xét, san sớt ảnh và video, cung cấp thông báo Xem thêm ưng chuẩn trả lời câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách soát tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho TK.
Cụ thể, một Acc Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông báo địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi thế, cách đơn giản nhất để sở hữu một Nick Local Guides level cao là hãy can dự ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
tôi bảo hành về chất lượng cũng như giá tài khoản Local Guides bảo đảm tối ưu nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét