Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Lắp đặt máy lọc nước tổng giá rẻ - ĐT: 0947321102

Tư vấn Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt , ĐT: 0904918890

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây tác động xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều tài sản như: các trang bị điện nước bị rỉ sét, áo xống sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thứ bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo hiện giúp khắc phục toàn bộ các tình trạng trên chính là dùng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các thiết bị điện lạnh bị mảng bám gây hư
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt áo quần tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, xống áo khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm tấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> Vì vậy nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hư hỏng các thứ trong gđ.
Ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho trang bị. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– hạp với phần lớn các hộ gia đình có từ 4 – 12 người sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt, thổi nấu, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng vật liệu lọc tốt nhất hiện được nhập cảng trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái hiện và sục rửa hệ thống. Vỏ đồ vật làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tiết kiệm dung tích, hệ thống hợp với mọi thể tích vi la, căn hộ cao cấp nhờ bề ngoài hiện đại và qua, giúp tăng chất lượng cuộc sống gia đình.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch bảo đảm mà không lo thiếu nước hãy liên hệ với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét