Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Lắp đặt Hệ thống lọc nước thô đầu nguồn - ĐT: 0947321102

Dịch vụ máy lọc nước thô sinh hoạt , ĐT: 0904918890

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày một ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc sử dụng nguồn nước này không chỉ gây thúc đẩy xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều của cải như: các vật dụng điện nước bị rỉ sét, quần áo sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thứ bị bám cặn… Một trong những giải pháp hoàn hảo hiện giúp khắc phục cả thảy các tình trạng trên chính là sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục đồng thời xuất hiện nhiều mảng bám trên trang bị nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các trang bị điện lạnh bị mảng bám gây hư
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt quần áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, áo quần khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lốm đốm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> thành thử nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi sử dụng giảm trừ bệnh tật và làm hỏng hóc các thứ trong gđ.
điểm cộng vượt trội của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho đồ vật. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi thổi nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– thích hợp với số nhiều các hộ gđ có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt gịa, nấu nướng, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng nguyên liệu lọc tốt nhất hiện giờ được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa HT. Vỏ thứ làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tùng tiệm dung tích, HT hiệp với mọi khoảng trống biệt thự, biệt thự cao cấp nhờ bề ngoài hiện đại và trải qua, giúp tăng chất lượng cuộc sống gđ.

=> Nếu bạn cần tham vấn xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên hệ với tôi qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét