Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Chăm sóc Acc LOCAL GUIDES CẤP 9

Chăm sóc account LOCAL GUIDES CẤP 10
Việc bán account Local Guides cấp 10 của tôi gắn liền với nguyện ước mang lại những giá trị thực tế và bền vững cho các bạn. bởi thế, ngoài thông tin về Local Guides, chúng ta còn san sớt thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, quý khách có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sớt với thế giới về những gì mình biết, và Ngoài ra còn nhận lại được các ích lợi từ Google.

Những ích lợi khi có Nick Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại TK này. Nhưng nếu bạn chưa nắm vững về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi. khi có Nick, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides vô cùng đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người đam mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, khách hàng viết bài nhận xét, chia sẻ hình ảnh, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
bây chừ, có hàng tỷ các bạn dựa vào các đóng góp của những Acc Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là ích trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài TK Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. ngoại giả đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như giảm giá thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn đắn đo khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi ích bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Acc
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Nick Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp tài khoản có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, phí tổn và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. chấm điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, trình diễn.# trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, san sớt ảnh và video, phục vụ thông báo Nguồn chuẩn y trả lời câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông báo, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách soát tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho Nick.
Cụ thể, một Nick Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài đánh giá trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoại giả bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; trả lời câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi vậy, cách đơn thuần nhất để sở hữu một Nick Local Guides level cao là hãy can hệ ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo hành về chất lượng cũng như bảng giá Account Local Guides đảm bảo tuyệt vời nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét