Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Cách Post bài Comment địa điểm 5* trên Google Maps - 0934225077

Bán Post bài nhận xét địa điểm 5* trên Google Maps - 0934225077


DV viết bài Review cho điểm địa điểm 5* trên Google Maps 0934225077

Có nhiều người ví von rằng Google Maps là con đường dẫn quý khách từ quảng cáo thành lập thực. Và những chấm điểm hăng hái về công ty trên google maps sẽ càng tăng độ tin tưởng của người mua với tổ chức. Từ đó, rút ngắn khoảng cách của các bạn với bạn! Vậy viết bài review đánh giá địa điểm trên google maps có thực thụ lợi hại đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời!

1. tại sao Google maps là con đường dẫn khách hàng từ khâu marketing ra đời thực?

kiên cố khi đọc tiêu đề, bạn sẽ băn khoăn tự hỏi Vì sao google maps lại là con đường ngắn nhất dẫn quý khách đi từ khâu lăng xê đến đời thực đúng không? Vậy thì một đôi thí dụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Thử mường tượng xem, chiều nay mới lãnh lương, bạn nổi hứng muốn rủ cô bạn gái của mình đi ăn ở một quán ăn trải qua một tí. Để cô ấy được tận hưởng những chốc lát ngọt ngào và cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Bạn nghe nói quán A rất ngon, được dân tình review trên mấy trang chuyên về đồ ăn bừa hấp dẫn.

Nhưng oái oăm thay, khi bạn tra cửa hàng quán A trên google để kiếm đường đến thì bạn nhận thấy ở mục chấm điểm đại điểm. Khá nhiều người chê bắt mắt đáp ứng của quán tệ, đồ ăn không ngon như quảng cáo… Thì bạn có còn ý định mang cô bạn gái dễ thương của mình đến đó nữa hay không?

Hay một ngày đẹp trời, bạn lên facebook và phát hiện ra rằng có một shop quần áo có nhiều kiểu dáng xinh lung tung và bạn rất muốn thân hành đến đó để chọn đồ. Bạn mở google maps ra và tầm địa điểm. Nhưng, hazzzz, địa điểm này bị nhiều chấm điểm là chất vải xấu, chủ shop khó tính khó nết, mà giá thì chém đẹp… Liệu bạn có còn muốn mất thời gian của mình ghé shop nữa hay thôi?

đánh giá trên google maps sẽ mang lại cho khách hàng những cái nhìn trực quan về doanh nghiệp, quyết định họ sẽ đến thăm bạn hay thôi!

Chắc là Gcontent Media không cần nói bạn cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Bất kì doanh nghiệp, doanh nghiệp nào (trừ những kênh bán hàng online) thì việc buil một địa điểm trên google maps là một cách dẫn dụ khách hàng  tìm đường đến địa điểm của mình.

Đó là một cách chứng tỏ cho các bạn thấy rằng: à tôi ở chỗ này, và những gì tôi lăng xê trên các kênh thông báo, nếu bạn không tin tôi quảng cáo thì hãy tới đây. Tôi sẽ cho bạn thấy những thứ tôi có tốt ntn? Dù bạn ở bất cứ đâu, bạn cũng cần nhờ google maps dẫn quý khách đến với bạn. Và như chúng ta đã nói: cho điểm của google maps là những người chỉ đường và lời nhận xét của họ sẽ quyết định dẫn người dùng đến với bạn hay là… đến với người khác.

2. Một nhận xét trên google maps không làm nên một đơn vị uy tín

Bạn thấy đấy, khách hàng luôn có sự hiềm nghi và họ có quyền hồ nghi về chất lượng cung cấp của những thứ họ sắp và sẽ được trải nghiệm. Có một “chứng bệnh” mà người mua thường mắc giống nhau, đó là: một người khen – họ không tin; hai người khen– họ mở đầu suy nghĩ; ba người nói – họ bắt đầu băn khoăn và nhiều người khen thì họ thản nhiên xác nhận và bị thuyết phục.

Như vậy, càng nhiều chấm điểm review của quý khách đối với địa điểm của bạn trên google map sẽ càng chứng tỏ công ty của bạn có phạm vi hđ lớn. Nhiều khách hàng tiến thoái và là lựa chọn được nhiều người tin cậy.  cho điểm tốt khêu gợi niềm tin của người mua trỗi dậy một cách mạnh mẽ. Thúc dục họ nhanh chân đến với đơn vị của bạn không thì sẽ bỏ phí những điều tốt đẹp trong đời!

Không chỉ vậy, nếu doang nghiệp của bạn được đánh giá tốt thì nó sẽ dễ dàng xuất hiện trên top lùng của google. Góp phần tăng khả năng tiếp cận thương hiệu của bạn với nhiều người hơn. Bởi bạn biết đấy, google luôn cố hết sức mình mang những lựa chọn hoàn hảo cho người mua của nó mà!

3. Làm thế nào để tăng chấm điểm hăng hái của địa điểm công ty của mình trên google map?

3.1 Yêu cầu người mua cho điểm

Khi mới bắt đầu có mặt trên thị trường trên google maps, hãy mau chóng kêu gọi các các bạn từng ghé thăm nhận xét tốt về đơn vị của bạn.  Đổi lại thì bạn sẽ KM hoặc có những chính sách ưu đãi ham thích để họ vui vẻ cho bạn những “dấu sao ngàn vàng” trên maps.

Nhưng cách này cũng sẽ đi kèm một rủi ro khá lớn đó là bạn sẽ không can thiệp được những chấm điểm của người mua. Đôi khi trong giai đoạn đáp ứng, bạn sơ ý làm phiền lòng những “thượng đế” thì nguy cơ bị đánh giá xấu là rất cao! Nhớ nhé! Thượng đế của bạn có thể nổi giận bất cứ lúc nào họ khó ở!
3.2 lựa chọn Dịch vụ viết bài review đánh giá địa điểm trên Google maps của Gcontent Media

Nếu doanh nghiệp của bạn đang bị quý khách “dìm không thương tiếc” bằng những cho điểm 1,2 sao và những câu chữ đì đẹt, chê trách khiến vị trí bị tuột hạng thì hãy gọi ngay Dịch vụ viết bài review nhận xét địa điểm trên Google maps của Gcontent Media.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết đánh giá địa điểm trên google maps. Các chuyên viên Gcontent Media sẽ hđ liên tiếp để tìm tòi và viết ra những chấm điểm giúp nâng tầm công ty của bạn một cách mau chóng. biểu hiện được vong linh của đơn vị (qua hay bình dân, mạnh mẽ hay nhẹ nhõm, cổ điển hay hiện đại…) nhưng vẫn bảo đảm đủ tiêu chí: khách quan, trung thực và có tâm. Gcontent Media cam kết:

đánh giá địa điểm của bạn trên Google maps theo hướng hăng hái, thỏa mãn ý đồ của tổ chức.
ND cho điểm hấp dẫn, khách quan, chân thật và mới hoàn toàn.
Tăng đúng số chấm điểm theo nguyện ước của bạn
Các tài khoản chấm điểm đều là tài khoản thực 100%, nhiều cửa hàng IP với nhiều account Gmail uy tín
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về DV viết bài review chấm điểm địa điểm trên Google maps của Gcontent Media, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0934225077 Hoặc email: dokhanh82@gmail.com.

Chúc doanh nghiệp của bạn luôn là chọn lựa 5 sao trên google maps!

 

Cách đăng bài Review địa điểm 5SAO trên Google Maps - 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét