Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Đặt mua Nick LOCAL GUIDES Level 9

Cày account LOCAL GUIDES Level 10
Việc bán account Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với ước nguyện mang đến những giá trị thực tại và vững bền cho khách hàng. vì vậy, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn san sớt thêm những kinh nghiệm quý giá xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một tài khoản có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, khách hàng có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và hơn nữa còn nhận lại được các ích từ Google.

Những ích lợi khi có Nick Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng ta tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại account này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về phương pháp hđ và những ích khi có tài khoản, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người mê say khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người mua viết bài nhận xét, san sẻ tấm hình, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
bây giờ, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức chuyển di. Đó chính là lợi ích trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể mang tài account Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người sở hữu account Local Guides cấp 4 sẽ được tương trợ tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình Free này. ngoại giả đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Cả nhà có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn đắn đo khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của Acc
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc cho điểm các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một cho điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Acc Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp TK có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. nhận xét một địa điểm bằng cách xếp hạng, trình diễn.# trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài đánh giá, chia sẻ ảnh và video, cung cấp thông báo Sưu tầm phê duyệt giải đáp câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách kiểm tra tính chuẩn xác cũng là những cách tăng điểm cho Nick.
rõ ràng, một account Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, tuy nhiên bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, ngoài ra để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi thế, cách đơn giản nhất để với một Nick Local Guides level cao là hãy liên hệ ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo hành về chất lượng cũng như bảng giá Account Local Guides đảm bảo thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét