Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Sở hữu sim số 0919956666

Bạn có biết ý nghĩa sim tứ quý 0919956666


Mỗi số Call đều có những tác dụng riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được ý nghĩa của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn không thể làm ngơ sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
ý nghĩa sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, biểu đạt thứ hạng của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi hiệu quả ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm đạo nho, số 6 gần âm với từ lộc, bởi thế nó được cho là biểu trưng của tiền tài, mang lại thuận tiện và tiền bạc cho người sử dụng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu tượng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có tức là may mắn được nhân lên đến 4 lần, người mang nó không phải chỉ đơn thuần no ấm mà là bừa phong lưu, mọi việc trơn, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới nghĩ đến bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời ơi đất hỡi hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, đem lại nhựa sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, PT.

 

Số 6 còn là sự phối hợp hoàn hảo giữa nước và lửa, là con số kết hợp nhất trong hệ thống chữ số, biểu trưng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mang lại cho người mang một kiên tâm cao độ, không trường đoản cú dù trong mọi hoàn cảnh.

 

Sim tứ quý 6 là sim của ái tình, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp người mua luôn bền chí với tình ái của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực sự có giá trị cao đối với người sử dụng. Hãy đăng kí ngay hôm nay để nhận được chiếc sim sạch này nhé, thời cơ chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ân hận đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét