Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

số đẹp 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì - Tìm hiểu

Đăng ký sim số 0868118888 có ý nghĩa là gì

 http://banslltkfacecu.blogspot.com/2018/02/phan-tich-so-0868118888-bao-ham-y-nghia.html
 

 

 

 

 


 Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những công dụng sâu xa khác. Vậy ý nghĩa của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm ẩn, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô bờ, vĩnh hằng, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tru, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một ái tình chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi vẹn nguyên như ngày đầu.

 

Sim số đẹp đã kết thúc xa lạ trong cuộc sống đương đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa thích hiện bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người tiếp xúc, cho thấy đẳng cấp của bạn. Đồng thời mang đến may mắn và lộc phát cho những ai với nó.Theo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận tiện, người mang sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển thuận tiện, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời phong túc, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Số 0868118888 của simluxury.vn tôi sở hữu hết thảy những điểm cộng vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận lợi ngoài gđ đầm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét