Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Site Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Đại lý Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm cuốn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có đông đảo cách và phụ thuộc vào nhiều nguyên tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hành để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một mặt hàng dưỡng my cao cấp tác dụng sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

ý nghĩa

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. mặt hàng mới này giàu chất dinh dưỡng cần thiết để giúp lông nheo, và có thể là chân mày trở nên dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhõm, không gây kích ứng mắt và tạo sự vô tư cho người sử dụng. Bạn sẽ yên tâm hơn với đôi mắt đẹp và quyến rũ mà không cần sử dụng các sản phẩm điểm trang mắt.

Hướng dẫn dùng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ. SP sử dụng được trong thời kì dài. Ngoài phục vụ lông nheo, SP cũng có thể dùng để chuốt cho chân mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

điểm mạnh của SP

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là sản phẩm có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. đặc thù là chổi chải mi được ngoại hình đặc thù để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông nheo một cách dễ dàng.

sản phẩm cũng có ý nghĩa với cả chân mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn sử dụng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông nheo sẽ bóng và đen hơn hơn trước. đặc trưng là những dung tích không có mi mọc hay những người có lông nheo thưa cũng rất thích mặt hàng này.

sản phẩm được SX và cung cấp bởi Skin Pro

SƯU TẦM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

tổ chức Thương Mại SX Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét