Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Sản phẩm bếp công nghiệp Hà Nội

Hệ thống bếp công nghiệp Hà Nội

 Các thứ sơ chế gồm có: công cụ cắt, làm nhỏ, xay thực phẩm…
vật dụng nấu như: vật dụng làm nóng, làm chín thực phẩm
thứ inox như: bàn inox, giá kệ inox, tủ quầy inox
thiết bị điện: tủ giữ nóng thức ăn, đồ vật đun nấu thức ăn bằng điện
thiết bị lạnh: đồ vật giữ lạnh, làm đông thực phẩm…
Bếp công nghiệp
thứ bếp á
Bếp á
Bếp á cao thế
Bếp á quạt thổi 2 bầu nước
Bếp hầm
đồ vật bếp âu
Bếp âu
Bếp chiên nhúng
Bếp nướng
Bếp nướng bbq
Bếp rán phẳng
Tủ cơm công nghiệp
Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng
Tủ nấu cơm bằng gas
Tủ nấu cơm điện
vật dụng giữ nóng thức ăn
Nồi nấu phở inox
Quầy hâm nóng thức ăn
thiết bị giữ nóng cơm canh
Tủ kính trưng bày giữ nóng
đồ vật làm bánh
trang bị inox bếp công nghiệp
Bàn inox
Bẫy mỡ
Chậu rửa inox công nghiệp
Giá kệ inox
Tủ inox
HT chụp hút mùi inox
Khay inox bưng bê
Xe đẩy hàng inox
thiết bị khác
vật dụng điện lạnh
Tủ mát công nghiệp
Tủ đông công nghiệp
Bàn Lạnh
Máy làm đá viên
Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn
Máy rửa bát công nghiệp
vật dụng giặt là công nghiệp
Máy giặt công nghiệp
Máy là công nghiệp
Máy sấy công nghiệp
đồ vật inox y khoa
Bàn để công cụ giải phẫu
Bồn rửa tay phẫu thuật
Giường y khoa


Các yêu cầu đối với bếp công nghiệp TP HCM
Trong môi trường làm việc khắc nghiệt của các bếp ăn công nghiệp, biểu lộ là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ nhiều nên các đồ vật rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và dầu mỡ bám dính. Lựa chọn chất liệu logic để tránh những điều đó rất quan trọng.
Inox là một loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ và dễ dàng cọ rửa sau khi thổi nấu. yêu cầu của khu bếp công nghiệp phải bảo đảm hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn tất. Mỗi khu đảm nhận một vai trò riêng nên cần được lắp đặt các đồ vật một cách quy chuẩn và hệ thống.


Sản phẩm bếp công nghiệp TP HCM
Các đề nghị ban đầu đối với khu bếp công nghiệp cũng như người đầu bếp là khả năng hoàn tất món ăn chóng vánh và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các đồ vật cũng cần phải thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng. Bếp công nghiệp cung cấp những nơi như: bệnh viện, trường, nhà máy, xí nghiệp, công ty, khách sạn, quán ăn…


Bán bếp công nghiệp Hà Nội
Bếp công nghiệp là gì? - Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một hệ thống các trang bị công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích thổi nấu và chế biến thực phẩm để đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô và các trang bị cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tham vấn của các chuyên gia chuyên về mẫu mã và lắp đặt.


Lắp đặt các thứ bếp công nghiệp
Các khu chế biến cần có đối với một HT bếp ăn công nghiệp là:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa
Các khu này kết liên với nhau và hoạt động một cách liên hiệp - tạo nên hệ thống bếp công nghiệp. Cần có các loại thiết bị sau để hoàn chỉnh hệ thống: thiết bị sơ chế, vật dụng nấu, trang bị inox, thứ lạnh, thứ điện.
thịnh Phát phục vụ đồ vật nhà bếp công nghiệp


https://t.co/TFSUmedjDs

vì sao nên mua thiết bị bếp công nghiệp của Inox phồn thịnh Phát

Các thứ bếp công nghiệp được sinh sản trên công nghệ dây chuyền đương đại, chất liệu inox cao cấp bền đẹp, bảo đảm vệ sinh
Chế độ bảo đảm, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện uy tín. Khắc phục sự cố, tu chỉnh HT bếp công nghiệp nhanh
phồn thịnh Phát bảo hành bảo trì sau thời gian bảo hành và đáp ứng các tư linh kiện chính hãng trong 5 năm với giá vật tư giảm 15% tại thời khắc cung cấp
Inox thịnh Phát tổ chức chuyên sản xuất, cung cấp vật dụng nhà bếp công nghiệp cao cấp bậc nhất tại VN. Với HT xưởng sản xuất đa dạng, trang trang bị hiện đại, nguồn vật liệu chất lượng cao, hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, hưng vượng Phát đã hoàn tất nhiều dự án và nhận được rất nhiều sự tin cẩn của khách hàng hàng.


Inox thịnh Phát phục vụ giải pháp toàn diện về các vật dụng nhà bếp công nghiệp cho các khu bếp phải nấu với công suất lớn như: bệnh viện, dài, khu công nghiệp, bếp doanh nghiệp, khách sạn… các khu bếp sẽ đạt chuẩn hơn với hầu hết các trang trang bị, đảm bảo gần như công năng và đặc trưng an toàn khi dùng.

thứ nhà bếp công nghiệp do thịnh Phát cung cấp bao gồm: trang bị bếp Á, bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, bếp hầm, đồ vật điện lạnh, tủ đông công nghiệp, chụp hút mùi, vật dụng sơ chế… với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008

 

  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét