Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Phương châm KD tổ chức Cổ phần Sim Luxury Việt Nam cung cấp DV sim số đẹp

Giới thiệu doanh nghiệp Cổ phần Sim Luxury VN cung cấp dịch vụ sim số đẹpCông ty Cổ phần Sim Luxury VN được thành lập từ tháng 3 năm 2008, là doanh nghiệp số 1 chuyên cung cấp Sim Số Đẹp từ các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina…

Với hệ thống kho số phong phú, đội ngũ nhân viên nồng nhiệt, tận tụy cùng với Sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực Sim số đẹp, Công ty Cổ phần Sim Luxury Đất Việt mang lại những SP Sim số đẹp có chất lượng cao, tiến độ Ship hàng đảm bảo, chi phí hợp lý nhằm cung cấp yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

Suốt hơn 9 năm hình thành và tăng trưởng, đơn vị Cổ phần Sim Luxury VN ghi nhận những bước PT không ngừng trong việc cung cấp Sim số đẹp cho các cá nhân, tổ chức trong cả nước.

điểm mạnh làm nên nhãn hàng Sim Luxury khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng phòng ban, tính bổn phận cao cùng những chuyên viên tham vấn, thẩm định nghiêm chỉnh, kỹ càng tạo nên một nhãn hiệu “ Sim Luxury” uy tín number 1 trên thị trường Sim Số Đẹp Đất Việt.

Triết lý của chúng tôi: người dùng là giá trị căn bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để đơn vị tồn tại và tăng trưởng. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của đơn vị.

chúng ta lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng quý khách và vận dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết thông minh những nhu cầu đó, giúp người mua giao hội vào các hoạt động kd cốt lõi của mình. Mỗi quý khách là một viên gạch xây lên giá trị của doanh nghiệp.

 Mọi thông báo xin hệ trọng:

Công ty cổ phần Sim Luxury VN!
Trụ sở chính: Số 2 G1, Vạn Phúc, Ba Đình, HN
Hotline:  0886.556688
Email: Simluxuryvn@gmail.com
Website: www.SimLuxury.vn

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét