Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Lý do chọn mua số 0943015555

Tại sao nên mua sim số 0943015555

 


Lý do chọn mua sim 0943015555Để đáp ứng nhu cầu sim số đẹp đang không ngừng nở rộ trên thị trường bây giờ, hàng loạt sim số đẹp đã thành lập. Bên cạnh các sim tam hoa, phát tài, tứ quý 8, tứ quý 9,… sim tứ quý 5 vẫn được nhiều người tin và lựa chọn dùng. vì sao lại vì thế? Đó là vì những công dụng rất khác lạ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở sim này.

 

 

 

 
hiệu quả sim số đẹp 0943015555Sim tứ quý 5 với 4 số 5 liên tục nằm ở cuối dãy số là một sim mang theo những nguyện vọng con người về một cuộc sống hòa hợp, được hưởng mọi niềm hạnh phúc, cả đời bình an, không khó khăn, không bệnh tật, gặp được nhiều tiện lợi trong cuộc sống, mỗi ngày đều là một ngày mới, vui vẻ, yên ả, không có những sóng gió, bão táp đường đời.

 

Bạn có thể tin tưởng.# vào sim tứ quý 5 vì số 5 là một con số linh tính, được sử dụng nhiều trong phong thủy. Số 5 là số vua, thuộc hành thổ, mang theo màu vàng sáng chói của mặt trời vừa lên nắng ấm và may mắn tột độ. ý nghĩa kì bí của nó lên đường từ ngũ hành thuyết:

 

Theo quan niệm cổ xưa, trời ơi đất hỡi có ngũ hành: kim – mộc – thủy – hỏa –thổ, kim biểu tượng cho tiền nong, kỹ thuật máy móc, khoa học; mộc biểu tượng cho sự sống, cho con người và cả các sinh vật; thủy là nguồn năng lượng nuôi sống con người; hỏa là biểu tượng cho nhiệt huyết, đam mê, sự phấn đấu, vươn lên; thổ là sự bất định, điển hình cho những gì chẳng khác gì.

 

Người quân tử có ngũ đức: nhân – nghĩa – lễ - trí – tín, mọi đức tính đều cần thiết và được người khác trọng.

 

Nhờ đó, số 5 trở nên biểu trưng cho sự trường tồn, bạt tử cùng thời gian, mang đến điều may mắn, tài khí, danh dự, uy danh, quyền lực, địa vị, quyền quý và PT không ngừng trong sự nghiệp.

 

Simluxury.vn giới thiệu đến Anh chị sim 0943015555 là sim tứ quý 5, chắc chắn sẽ đem lại cho người mang may mắn về kinh tế, tài lộc như ý, một cuộc sống vui, sống khỏe bên gđ và người thân, một trí não minh mẫn. Mọi người hãy mau chóng liên can để được mang sim trong thời kì sớm nhất nhé.

Đọc tiếp:

 

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét