Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Bình luận sim số 0911184444

Nhận định sim số 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người ưa chuộng, nhưng cũng không ít người nói xấu và né tránh. Tại sao cùng 1 sim cơ mà có những mâu thuẫn như vậy??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Ý nghĩa sim số đẹp 0911184444

Theo quan niệm lên đường từ số 4 mà nhiều người rất trên dưới số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có tức thị chết, họ cho biết số này sẽ mang lại điềm xấu, điều xui xẻo. Ai có nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công việc thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Chi tiết cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, hoàn toàn vô cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 không những không có điềm xúi quẩy gì mà còn đem lại không ít điềm lành cho người dùng.

 

Đây là con số khôn thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có ứng dụng và tác dụng riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật đem lại điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, biểu tượng cho người quân tử, mảnh khảnh nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, trong sáng thuần khiết.
  • Người có 4 vị tứ bạt tử Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tuỳ nhi - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ mênh mông, có thể thắng lợi tự nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu tượng cho sự chu toàn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp vững chắc, cho tình cảm bền chắc, tượng trưng cho khát vọng, thèm muốn chinh phục và vượt lên mạng, không tự dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người có có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công việc, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

hơn nữa, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là mở đầu mọi công việc, là tượng trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và thuận tiện đến người sử dụng.

 

mong qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là chọn lựa tốt nhất với bạn, giúp bạn khởi đầu mọi điều trót lọt và an lành trong cả công tác và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét