Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Báo Giá chậu rửa CN inox Tỉnh Đồng Nai

thiết bị bếp công nghiệp giang sơn - Bán bếp ga công nghiệp giá rẻ Tỉnh Đồng Nai

 thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thứ nấu
thiết bị sơ chế
vật dụng bếp inox
vật dụng lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

Các đồ vật này được dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

trang bị nấu: thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
đồ vật bếp inox: trang bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: trang bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: đồ vật nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Bếp ăn công nghiệp hiện thời được dùng để phục vụ cho số lượng người rất nhiều, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

 

 Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và cung cấp thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các quá trình trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

 

 Các y/c mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông thiết bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và nhà hàng, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và yêu cầu cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì mô tả chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các trang bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành thử chọn lọc chất liệu hợp lý chính là để giảm thiểu những điều đó là rất quan trọng.
Chính bởi thế trang bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ bởi vậy dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. đề nghị của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. mỗi khu sẽ gánh vác một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các thứ theo một quy chuẩn và một hệ thống.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số thứ bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách ăn nhịp để tạo nên một hệ thống thông hiểu. Bếp công nghiệp cần có những loại thiết bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: vật dụng sơ chế, thứ nấu, trang bị inox, thứ lạnh và trang bị điện.

bàn inox là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người dùng ở những nơi như công ty, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài trường hợp việc chế biến thức ăn được thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Trong giai đoạn thiết kế HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tằn tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

là hệ thống các đồ vật bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được dùng với mục tiêu nấu nướng và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang đồ vật bếp công nghiệp cho công ty chất lượng cao có thể chịu được sức ép của việc sử dụng hàng ngày

hút mùi bếp công nghiệp là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẫu mã, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét