Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

Tìm hiểu bếp công nghiệp nhà hàng

Cung cấp bếp công nghiệp TP HCM

 Lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng
Các y/c sơ khai đối với khu bếp công nghiệp cũng như người đầu bếp là khả năng hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các vật dụng cũng cần phải thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng. Bếp công nghiệp đáp ứng những nơi như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, khách sạn, quán ăn…


Lắp đặt các vật dụng bếp công nghiệp
Các khu chế biến cần có đối với một HT bếp ăn công nghiệp là:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa
Các khu này kết liên với nhau và hoạt động một cách liên hợp - tạo nên HT bếp công nghiệp. Cần có các loại trang bị sau để hoàn chỉnh HT: thứ sơ chế, đồ vật nấu, vật dụng inox, vật dụng lạnh, thiết bị điện.


Đại lý bếp công nghiệp nhà hàng
Trong môi trường làm việc hà khắc của các bếp ăn công nghiệp, biểu thị là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ nhiều nên các đồ vật rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và dầu mỡ bám dính. tuyển lựa chất liệu logic để tránh những điều đó rất quan trọng.
Inox là một loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ và dễ dàng cọ rửa sau khi đun nấu. yêu cầu của khu bếp công nghiệp phải bảo đảm hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn thành. Mỗi khu phụ trách một vai trò riêng nên cần được lắp đặt các trang bị một cách quy chuẩn và hệ thống.


Các đồ vật sơ chế gồm có: công cụ cắt, làm nhỏ, xay thực phẩm…
trang bị nấu như: thiết bị làm nóng, làm chín thực phẩm
thứ inox như: bàn inox, giá kệ inox, tủ quầy inox
thứ điện: tủ giữ nóng thức ăn, thứ đun nấu thức ăn bằng điện
đồ vật lạnh: vật dụng giữ lạnh, làm đông thực phẩm…
Bếp công nghiệp
vật dụng bếp á
Bếp á
Bếp á cao thế
Bếp á quạt thổi 2 bầu nước
Bếp hầm
đồ vật bếp âu
Bếp âu
Bếp chiên nhúng
Bếp nướng
Bếp nướng bbq
Bếp rán phẳng
Tủ cơm công nghiệp
Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng
Tủ nấu cơm bằng gas
Tủ nấu cơm điện
vật dụng giữ nóng thức ăn
Nồi nấu phở inox
Quầy hâm nóng thức ăn
thứ giữ nóng cơm canh
Tủ kính trưng bày giữ nóng
vật dụng làm bánh
đồ vật inox bếp công nghiệp
Bàn inox
Bẫy mỡ
Chậu rửa inox công nghiệp
Giá kệ inox
Tủ inox
HT chụp hút mùi inox
Khay inox bưng bê
Xe đẩy hàng inox
vật dụng khác
vật dụng điện lạnh
Tủ mát công nghiệp
Tủ đông công nghiệp
Bàn Lạnh
Máy làm đá viên
Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn
Máy rửa bát công nghiệp
trang bị giặt là công nghiệp
Máy giặt công nghiệp
Máy là công nghiệp
Máy sấy công nghiệp
trang bị inox y khoa
Bàn để công cụ phẫu thuật
Bồn rửa tay giải phẫu
Giường y tế


Lắp đặt bếp công nghiệp khách sạn
Bếp công nghiệp là gì? - Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một HT các thứ công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu thổi nấu và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gđ về cả quy mô và các trang bị cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tham vấn của các chuyên gia chuyên về kiểu dáng và lắp đặt.
cường thịnh Phát cung cấp đồ vật nhà bếp công nghiệp


https://t.co/7fCZkoNcBE

Tại sao nên mua thứ bếp công nghiệp của Inox cường thịnh Phát

Các vật dụng bếp công nghiệp được sinh sản trên công nghệ dây chuyền đương đại, chất liệu inox cao cấp bền đẹp, bảo đảm vệ sinh
Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện uy tín. Khắc phục sự cố, tu tạo hệ thống bếp công nghiệp nhanh
phồn thịnh Phát bảo hành bảo trì sau thời gian bảo hành và cung cấp các tư linh kiện chính hãng trong 5 năm với giá vật tư giảm 15% tại thời điểm đáp ứng
Inox Hưng Thịnh Phát tổ chức chuyên sinh sản, cung ứng trang bị nhà bếp công nghiệp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống xưởng sinh sản phổ biến, trang đồ vật hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, hàng ngũ nhân viên giỏi, thịnh Phát đã hoàn tất nhiều biệt thự và nhận được phần lớn sự tin tưởng của quý khách hàng.

 

 
Inox Hưng Thịnh Phát cung cấp biện pháp toàn diện về các đồ vật nhà bếp công nghiệp cho các khu bếp phải nấu với công suất lớn như: bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, bếp doanh nghiệp, khách sạn… các khu bếp sẽ đạt chuẩn hơn với gần như các trang trang bị, bảo đảm toàn bộ công năng và đặc biệt an toàn khi dùng.

vật dụng nhà bếp công nghiệp do Hưng Thịnh Phát cung cấp bao gồm: vật dụng bếp Á, bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, bếp hầm, trang bị điện lạnh, tủ đông công nghiệp, chụp hút mùi, vật dụng sơ chế… với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét