Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Tăng người xem video trên facebook có qua phần mềm?

tăng lượt xem video trên FB có phải cần ứng dụng?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều hy vọng video quảng bá sản phẩm của mình có lượt view cao, từ đó đem lại nguồn khách hàng tiềm năng. bây giờ, có phần lớn công cụ tăng views video trên facebook, có muôn nghìn web site hack views, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn vấn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng view video trên Facebook

 

 

 Chuyện đầu tiên Cả nhà cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? Do đó, đầu tư vào ND video là việc làm cần thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến khách hàng SP hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của SP, có vậy mới khiến quý khách chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần miêu tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chú tâm vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu thu hút, tụ hợp vào những điều khách hàng muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc Cả nhà cần làm bây giờ là hãy khiến video đó trở nên thật cuốn hút, tập hợp kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ma lanh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu điểm cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan yếu cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên tưởng tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, tăng lượt view video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một chút, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí hiểm như vậy thì ND còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè quanh đó mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có đông đảo khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần ứng dụng, hack view mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét