Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tăng người xem video trên facebook đâu dùng PM?

hack view video trên facebook có cần phần mềm?

 


Bất kỳ ai buôn bán cũng đều ước ao video giới thiệu mặt hàng của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn khách hàng tiềm năng. Hiện nay, có đông đảo công cụ tăng views video trên facebook, có muôn vàn web site tăng views, bạn chỉ cần đăng kí thì lượt xem tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack views video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước hết Anh chị cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? bởi thế, đầu tư vào nội dung video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn giới thiệu đến người mua SP hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, ND nêu rõ ràng, rõ ràng về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của mặt hàng, có vậy mới khiến các bạn để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần diễn tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu thu hút, tụ tập vào những điều các bạn muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người xác nhận? Việc Anh chị cần làm hiện giờ là hãy khiến video đó trở nên thật suýt nữa, hội tụ kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp rỡ, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên can tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị suýt bởi video của bạn, tăng lượt xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tẹo, kích thích một chút, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí hiểm như vậy thì ND còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có số đông khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng PT thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần ứng dụng, tăng views mà lượt xem video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét