Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Dịch vụ Hack Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - LH: 0934225077

Chuyên tăng Vote chương trình ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của Dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và đã góp phần canh tân cuộc sống của người VN từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một đơn vị non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mệnh đem đến cho quý khách trên khắp tổ quốc những trải nghiệm tác dụng.

Dự án "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hiện nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những mặt hàng của VNG đã đạt được sứ mạng giúp canh tân cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. Không thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và tất cả chúng tôi diễn ra thật suôn sẻ.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng trái đất được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm cảnh nhờ Zing MP3. Buổi tối hò hẹn xem phim và không muốn chờ đợi được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc tính sổ tổn phí dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những SP trên nền tảng Internet này là tiền đề để chúng ta nghiên cứu và phát triển những hệ thống, biện pháp để áp dụng vào tỉnh thành sáng ý (Smart City) nhằm tăng chất lượng cuộc sống. Với những nền tảng kỹ thuật mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - thế hệ tiếp theo của Internet, mang đến những cải cách bổ ích, tác dụng hơn trên khắp Việt Nam và thế giới.

Dự án "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp hiệu quả kể trên xin được mang lại Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã đổi mới cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một biệt thự mà tôi - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mệnh của mình, đặt phần lớn tâm huyết vào đây. chúng ta muốn ưng chuẩn Dự án này sẽ mang đến nhiều câu chuyện tích cực về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc thù "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

DV tăng Vote dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét